ICID Complex Hà Đông

Tổng quan dự án ICID Complex Hà Đông
Chúng tôi mong muốn mang đến cho những gia đình trẻ một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn vẹn toàn. ICID Complex sẽ là nơi để bạn trở về sau một ngày dài bận rộn và khởi đầu cho những ước mơ trọn vẹn.
ICID Complex - Tổ ấm của những ước mơ - một thiên đường sống đích thực dành cho gia đình trẻ, nơi tất cả cư dân được tận hưởng phong cách sống Singapore hiện đại, trẻ trung. Với vị trí vàng nằm tại trung tâm khu đô thị mới Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. ICID Complex có kết nối vùng thuận tiện, đầy đủ tiện ích cao cấp, mật độ xây dựng thấp sẽ mang đến cho những gia đình trẻ cuộc sống viên mãn mỗi ngày.
Vị trí trắc địa
ICID Complex tọa lạc trên mặt đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông, ngay cửa ngõ Khu đô thị mới hai bên đường Lê Trọng Tấn – Gleximco. Kết nối trực tiếp cửa ngõ phía Tây với trung tâm Thành phố Hà Nội, chỉ với 10 phút, cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm Thành Phố một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất qua 3 trục đường chính:
- Lê Trọng Tấn – Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng
-  Lê Trọng Tấn – Tố Hữu – Lê Văn Lương
-  Lê Trọng Tấn – Trần Phú – Nguyễn Trãi

Mặt bằng điển hình
Thiết kế ICID COMPLEX với 02 tháp chung cư được nối với nhau bằng khối đế 3 tầng, cùng với đó là 3 tầng  hầm phủ kín diện tích đất để gửi xe. 2 tháp chung cư với tên gọi lần lượt là Orchid ( Hoa Phong Lan ), Clover ( Cỏ ba lá ) với chiều cao đồng bộ 30 tầng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SUMMIT
Văn Phòng
: Số 454, Tổ dân phố số 07, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Hotline: 0366281891
Email: summitgroup@gmail.com
Website: www.summitgroup.com.vnGọi điện
Chat Zalo
Chat Zalo